ฉีดฟิลเลอร์ปาก ปั้นปากสวยอวบอิ่มแบบตัวมัม “ดิว อริสรา”

สำหรับผู้ที่อยากมีปากสวยอวบอิ่มได้รูป แน่นอนว่าการฉีดฟิลเลอร์ปากคือคำตอบค่ะ เพราะเป็นวิธีที่ง่าย รวดเร็ว สามารถเพิ่มความอวบอิ่มและปรับรูปปากได้ตามรูปทรงที่ต้องการโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด และสามารถเปลี่ยนกลับมาเป็นรูปทรงปากตามปกติได้ หลังจากที่ฟิลเลอร์สลายไปตามธรรมชาติ ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับฟิลเลอร์ปาก เพื่อฉีดปากสวยอวบอิ่มมาฝากกันค่ะ

การฉีดฟิลเลอร์ปากคืออะไร?

การฉีดฟิลเลอร์ปากคือการใช้สารเติมเต็มฉีดปาก เพื่อปรับรูปร่างและโครงสร้างของริมฝีปาก ทำให้ริมฝีปากมีความอวบอิ่ม ร่องปากเนียน และมีรูปทรงที่สวยงามมากขึ้น ซึ่งสารเติมเต็มที่ใช้จะเป็นสารประเภทไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid; HA) ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำ จึงสามารถเข้าไปเติมเต็มบริเวณริมฝีปาก ช่วยเพิ่มขนาดเนื้อปากและเติมเต็มความอวบอิ่ม รวมไปถึงปรับรูปทรงปากได้ตามต้องการนั่นเอง 

การฉีดฟิลเลอร์ปากเหมาะกับใคร?

  • ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับรูปปาก และต้องการฉีดปากเพื่อปรับรูปปากให้สวยงามเป็นธรรมชาติ
  • ผู้ที่มีปัญหาปากแห้ง ปากเป็นร่อง มุมปากตก
  • ผู้ที่ต้องการปรับเปลี่ยนรูปปากเพื่อให้ดูสวยเซ็กซี่ หรือปรับรูปปากให้เข้ากับใบหน้ามากยิ่งขึ้น
  • ผู้ที่ต้องการให้ขอบปากมีความชัดเจนมากขึ้น
  • ผู้ที่มีอายุมากทำให้เกิดร่องลึกบริเวณรอบปาก และมีปัญหา Volume ของริมฝีปากที่ลดลง

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์ปาก

การฉีดฟิลเลอร์ปากนั้นเป็นวิธีที่สามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว ใช้เวลาในการพักฟื้นไม่นาน เพราะไม่ต้องมีการผ่าตัดและไม่มีแผลใด ๆ หลังการฉีด อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงของปากได้ตามความต้องการ ซึ่งถ้าหากฉีดปากออกมาแล้วไม่พอใจก็สามารถฉีดสารสลายฟิลเลอร์แล้วทำการแก้ไขใหม่ได้  โดยรูปปากจะกลับมาเป็นปกติหลังจากฟิลเลอร์สลายไปเองตามธรรมชาติประมาณ 6-18 เดือนขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละคน ซึ่งภายหลังจากการฉีดปากก็จะทำให้ปากของเรามีความอวบอิ่ม ทาลิปสติกได้สวยขึ้น และยังช่วยส่งเสริมให้ใบหน้าสวยชวนมองมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย 

ถึงแม้ว่าการฉีดฟิลเลอร์ปากจะดูเหมือนไม่ค่อยมีอะไรมากนัก แต่ต้องบอกว่าข้อควรระวังของการฉีดปากก็คือจะต้องทำโดยแพทย์เฉพาะทางผู้ที่มีความชำนาญ และจะต้องเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน เพราะถ้าหากฉีดฟิลเลอร์ปากกับผู้ที่ไม่มีความชำนาญ หรือใช้ฟิลเลอร์ปลอมราคาถูก อาจส่งผลร้ายแรงจนถึงขั้นตาบอดได้เลยทีเดียว ดังนั้นหากต้องการฉีดปากด้วยฟิลเลอร์ แนะนำให้เข้ามาปรึกษาที่ THE KLINIQUE กันได้ค่ะ เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่จะช่วยดูแลริมฝีปากของคุณให้สวยอวบอิ่มได้ดั่งใจและปลอดภัยอย่างแน่นอน

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา