MINI REPAIR 360 มินิ รีแพร์ คืนความอ่อนเยาว์ให้น้องสาว ไม่ต้องผ่าตัด

ผิวน้องสาว ก็เหมือนผิวส่วนอื่นๆ ของร่างกาย ที่สามารถหย่อนคล้อย หมองคล้ำ และสูญเสียความกระชับได้ หลายคนรู้ดีว่าการแก้ไขปัญหานี้ คือการทำรีแพร์แต่ก็ไม่กล้าทำสักทีเพราะกลัวเจ็บ เพราะการทำรีแพร์แบบดั้งเดิม หมายถึงการผ่าตัดตกแต่งช่องคลอดซึ่งค่อนข้างเป็นเรื่องใหญ่ในการตัดสินใจทำ และหลังทำก็ต้องดูแลค่อนข้างยากกว่าแผลผ่าตัดจะหาย

แต่วันนี้เรามีทางเลือกใหม่ที่ดีกว่าแล้ว เป็นวิธีรีแพร์ปัญหาน้องสาวแบบไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและปลอดภัย กับโปรแกรม มินิ รีแพร์ 360 (MINI REPAIR 360) ทรีตเมนต์น้องสาวที่ช่วยให้สุขภาพดี โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น 

เคล็ดลับความสาว ฟิตเฟิร์ม มั่นใจ ด้วยมินิ รีแพร์ 360

มินิ รีแพร์ 360 เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการทำรีแพร์น้องสาว โดยใช้เทคโนโลยีผสมผสานระหว่างคลื่นวิทยุ (RF) และคลื่นอัลตราซาวนด์ (Ultrasound) ร่วมกับเทคโนโลยี 360° Volumetric Heating Technology ช่วยให้สามารถปล่อยพลังงาน RF ได้แบบ 360 องศา กระจายความร้อนได้ทั่วถึง รักษาได้ทุกซอกมุมของช่องคลอด ช่วยให้เห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ปลอดภัย และไม่ต้องผ่าตัด

มินิ รีแพร์ 360 กับเทคโนโลยีเพื่อน้องสาวที่กระชับ อ่อนเยาว์

 • พลังงานงาน RF และ Ultrasound: กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่อย่างอ่อนโยน สามารถฟื้นฟูได้ทั้งบริเวณผิวด้านนอกและบริเวณเนื้อเยื่อในช่องคลอด ทำให้ผิวบริเวณช่องคลอดเต่งตึง กระจ่างใส และผนังช่องคลอดมีความแข็งแรง แน่นกระชับมากขึ้น
 • 360° Volumetric Heating Technology: กระจายพลังงาน RF ได้รอบทิศทาง 360 องศา รักษาได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็ว ได้ผลลัพธ์ที่สม่ำเสมอ ไม่มีจุดไหนถูกละเลย
 • Energy Flow Control (EFCTM): ควบคุมและปล่อยพลังงานอย่างเสถียร ป้องกันอาการผิวไหม้ ให้ความรู้สึกอุ่นสบาย
 • Total Femme Rejuvenation: หัวทิปเฉพาะสำหรับแต่ละบริเวณ ช่วยให้กระชับและฟื้นฟูได้อย่างตรงจุด ทั้งผิวด้านนอกและภายในช่องคลอด

มินิ รีแพร์ 360 ฟื้นฟูสุขภาพช่องคลอดของคุณอย่างครบวงจร

 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผนังช่องคลอดกลับมาแข็งแรง ยืดหยุ่น กระชับ ฟิตเหมือนสาวอีกครั้ง
 • ช่วยกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของอาการปัสสาวะเล็ด ช่วยให้ผู้หญิงสามารถควบคุมการขับถ่ายปัสสาวะได้ดีขึ้น
 • ปรับสมดุลของแบคทีเรียภายในช่องคลอด ช่วยลดปัญหาระดูขาวผิดปกติ ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยให้ช่องคลอดของกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง
 • เพิ่มการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นน้ำหล่อลื่น ทำให้ผนังช่องคลอดมีความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ลดอาการแห้งกร้าน ระคายเคือง

ดูแลน้องสาวอย่างมืออาชีพ กับ มินิ รีแพร์ 360 ที่ THE KLINIQUE

THE KLINIQUE เข้าใจดีว่าผู้หญิงทุกท่านล้วนมีความกังวลใจหากต้องทำอะไรสักอย่างกับน้องสาว และอยากให้มั่นใจว่า เมื่อมาทำรีแพร์กับเรา คุณจะได้รับการดูแลอย่างมืออาชีพและเป็นส่วนตัว โดยแพทย์หญิงผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์เท่านั้น

 • ทีมแพทย์หญิงของเราทุกท่านล้วนผ่านการอบรมและมีความเชี่ยวชาญในการทำ MINI REPAIR เข้าใจสรีระและความกังวลของผู้หญิงเป็นอย่างดี
 • THE KLINIQUE ได้รับการรับรองมาตรฐานทั้งด้านสถานที่ อุปกรณ์ และกระบวนการรักษา มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ
 • เราใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในการรักษา MINI REPAIR ช่วยให้การรักษารวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และไม่เจ็บตัว

รีวิวหลังทำ มินิ รีแพร์ จากผู้ใช้บริการจริง

ลูกค้าผู้ใช้บริการจริงรีวิวผลลัพธ์หลังทำเป็นเสียงเดียวกันว่ารู้สึกประทับใจมากหลังทำ มินิ รีแพร์ 360 เพราะน้องสาวกลับมาฟิตกระชับเหมือนตอนวัยรุ่น รู้สึกมั่นใจขึ้น และที่สำคัญคือชีวิตคู่ก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คุณลาล่าจึงอยากแนะนำให้คนที่มีปัญหาสุขภาพน้องสาวได้ลองทำมินิรีแพร์ เพราะจะช่วยเพิ่มความมั่นใจและทำให้คุณรู้สึกดีกับตัวเองได้มากขึ้น

ส่วนใครที่รู้สึกเขินอายเมื่อต้องเข้ารับการตรวจหรือหัตถการบริเวณน้องสาว บอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะโปรแกรม มินิ รีแพร์ 360 ที่ THE KLINQUE ถูกออกแบบมาเพื่อให้การรักษาเป็นไปอย่าง ปลอดภัย อ่อนโยน และเป็นส่วนตัว ดำเนินการโดย อาจารย์แพทย์หญิงผู้เชี่ยวชาญ เท่านั้น ซึ่งคุณหมอทุกท่านล้วนมี ประสบการณ์สูง ผ่านการอบรมมาอย่างละเอียด และเข้าใจสรีระวิทยาของผู้หญิงเป็นอย่างดี ระหว่างการรักษา คุณหมอจะคอย อธิบายขั้นตอนต่างๆ อย่างละเอียด เพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายและสบายใจ

 

พร้อมหรือยังที่จะกลับมามั่นใจเหมือนสาวแรกรุ่น? ปรึกษา THE KLINIQUE เลย

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา