“ดิว อริสรา” สยบข่าวเม้า! หยุดฉีดฟีลเลอร์ไม่ได้! พร้อมเปิดตัวเพื่อนรักคนใหม่ RADIESSE® Lift

ถือว่าเป็นตัวแม่ตัวมัมของจริงอย่างคุณดิว อริสรา ที่ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าเป็นดาราสาวสวยที่ให้ควาทสำคัญกับการดูแลผิวพรรณให้เรียบเนียนเปล่งปลั่งกระจ่างใส แถมยังครองฉายาเจ้าแม่ฟิลเลอร์สุดเป๊ะปังที่หลายๆ คนใช้ยื่นเป็นเรฟให้คุณหมอกันแบบรัวๆ ที่พอรู้ว่ามีนวัตกรรมดูแลผิวตัวใหม่ล่าสุดที่ช่วยปรับผิวให้อิ่มฟู ดูเต่งตึงขึ้นได้อย่างรวดเร็วอย่างโปรแกรม RADIESSE® LIFT ที่ THE KLINIQUE ก็พร้อมเข้ามาอัปเดตความสวยแบบไม่รอช้า

RADIESSE® LIFT คืออะไร?

โปรแกรม RADIESSE® LIFT ที่ THE KLINIQUE เป็นโปรแกรมบูสต์ผิวหน้าเด็กได้อย่างรวดเร็วด้วยการใช้นวัตกรรมใหม่ในการเติมคอลลาเจนให้กับชั้นผิว ด้วยการฉีดสารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน (Collagen Biostimulator) ซึ่งเป็นสารเติมเต็มผิวประเภท CaHA: Calcium Hydroxylapatite (CaHa) ที่จะเข้าไปกระตุ้นให้เกิดกระบวนการ Extracellular Matrix เพื่อกระตุ้นให้เซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) ที่อยู่ใต้ชั้นผิวทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและสร้างเส้นใยคอลลาเจน (Collagen) และอีลาสติน (Elastin) ตามธรรมชาติของชั้นผิว ช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ริ้วรอยหน้าผาก ร่องแก้ม ร่องน้ำหมากให้ดูจางลง ผิวหน้าดูเนียนเด้งเต่งตึง นอกจากนี้ยังสามารถใช้ฉีดที่บริเวณลำคอและหลังมือ ทำให้ผิวพรรณดูเต่งตึงอ่อนเยาว์ได้ทุกสัดส่วน และการฉีด 1 ครั้งสามารถคงผลลัพธ์ผิวดูเด็กได้นานถึง 2 ปี 

RADIESSE® LIFT ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

  • ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในผิวตามธรรมชาติ ช่วยเพิ่ม Collagen Type I ได้มากถึง 150% เพิ่ม Collagen Type 3 ได้มากถึง 130% ฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่งสุขภาพดี เพิ่มวอลลุ่มให้ผิวและชะลอการเกิดริ้วรอยใหม่ๆ
  • ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในชั้นผิวได้มากถึง 260% ทำให้ผิวแน่นกระชับ ลดปัญหาผิวเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย กรอบหน้าไม่ชัด
  • ช่วยเติมน้ำให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำฉ่ำฟู
  • ช่วยกระตุ้นการสร้างหลอดเลือดขนาดเล็กเผยผิวอมชมพู แลดูสุขภาพดี

ตัวแม่สายฉีดอย่างคุณดิว อริสรา ย้ำ!! ฉีด RADIESSE ที่เดียวต้องที่ THE KLINIQUE เท่านั้น

ไม่ว่านวัตกรรมการดูแลผิวมาไวแค่ไหนคุณดิว อริสราก็ไม่เคยพลาดกระแสไปสักครั้ง แต่ใช่ว่าจะเลือกฉีดบำรุงผิวที่ไหน กับใครก็ได้เพราะความสวยต้องมาคู่กับความปลอดภัยเสมอ คุณดิวมั่นใจฉีดหน้าเด็กต้องโปรแกรม RADIESSE® LIFT ต้องที่ THE KLINIQUE เท่านั้น เพราะมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ RADIESSE ที่ทางคลินิกเลือกใช้นั้นดีจริง เป็นของแท้ตรวจสอบได้ 100% นอกจากนี้ทีมแพทย์ยังมีความชำนาญการสูงและใช้เทคนิคเฉพาะอาจารย์แพทย์ของ THE KLINIQUE ช่วยจัดการปัญหาผิวได้ทั้งใบหน้า คอและหลังมือได้อย่างตรงจุด ในระหว่างทำไม่รู้สึกเจ็บ ไม่เกิดเอฟเฟกต์หรือรอยช้ำหลังการรักษา ไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้นแต่อย่างใด

สัมผัสประสบการณ์กระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก ปลุกผิวสวยฉ่ำเด้ง หน้าดูเด็กลงได้อย่างชัดเจน พร้อมปรับผิวสวยกระชับทั้งบริเวณลำคอและหลังมือแบบคุณดิว อริสรา ด้วยโปรแกรม RADIESSE® LIFT ได้แล้ววันนี้ที่ THE KLINIQUE ทุกสาขา เพียงแค่ได้ลองแล้วจะต้องหลงรักผิวของคุณยิ่งกว่าที่เคย

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา