RADIESSE® นวัตกรรมฉีดผิวเด็ก กระตุ้นคอลลาเจน สร้างเส้นใยตาข่ายผิวใหม่ครบถ้วน 5 ประการ

ย้อนเวลาให้ผิวสวยปังครั้งเดียวจบ กับ RADIESSE® The One of a Kind Regenerative Biostimulator หนึ่งเดียวของนวัตกรรมสารฉีดกระตุ้นการสร้างเส้นใยตาข่ายผิวใหม่แบบครบถ้วน 5 ประการ

RADIESSE® คืออะไร?

RADIESSE® คือ Regenerative Biostimulator นวัตกรรมล่าสุดในกลุ่มการฉีดผิวในประเภทสารเติมเต็มที่มี CaHA: Calcium Hydroxyapatite (แคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทด์) เป็นสารสำคัญในการกระตุ้นให้เกิดการสร้างใหม่ของคอลลเจน ส่วน Filler มีส่วนประกอบหลักเป็น HA หรือ Hyaluronic acid จึงทำให้จุดเด่นของการใช้ RADIESSE® เติมเต็มผิวมีส่วนช่วยในการเพิ่มปริมาตรผิวให้ดูอิ่มฟูในทันทีคล้าย Filler ทั่วไป อีกทั้งยังสามารถกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติในชั้นผิวหนังอย่างต่อเนื่อง จึงสามารถช่วยให้ผิวดูเด็กลงอย่างมีสุขภาพดีได้อย่างยาวนานกว่า

โดย RADIESSE® มีความโดดเด่นด้านฟื้นฟูร่องริ้วรอยและผิวที่เกิดการเสื่อมสภาพในระดับปานกลางถึงระดับสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยลดปัญหาการสูญเสียไขมันบนใบหน้ากรณีที่ผู้ที่มีสภาวะภูมิคุ้มกันบกพร่อง (HIV Lipoatrophy) ได้อีกด้วย

RADIESSE® จึงได้รับการยอมรับในการนำมาใช้ลดเลือนริ้วรอยทั้งร่องตื้นและร่องลึก ฟื้นฟูผิวที่มีการเสื่อมสภาพ และเป็นเทรนด์การฉีดผิวที่น่าสนใจรวมถึงให้ผลลัพธ์มีความแตกต่างจากการฉีดฟิลเลอร์รวมไปถึงการฉีดกระตุ้นคอลลาเจนอื่น ๆ

RADIESSE® ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้อย่างไร?

ปัจจัยที่ทำให้เกิดกลไกการสร้างใหม่ของคอลลาเจนในผิวคือ Fibroblasts (ไฟโบรบลาส) ซึ่ง RADIESSE® ที่มีสารสำคัญคือ CaHA: Calcium Hydroxylapatite Microsphere หรือ แคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทด์ ที่เมื่อเข้าไปในผิวแล้วจะทำให้เกิดกระบวนการที่เรียกว่า Extracellular Matrix เรียกรวมตัวของ Fibroblasts (ไฟโบรบลาส) ในผิวให้มากขึ้น ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ผิวด้วยเช่นกัน

โดยกระบวนการสร้างคอลลาเจนของ RADIESSE® แตกต่างจาก Collagen Biostimulator อื่นๆ เนื่องจากจะไม่กระตุ้นให้เกิดการอักเสบเพื่อกระตุ้นให้เกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจน เพราะสารสำคัญอย่าง CaHA หรือ แคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทด์ ถือเป็นส่วนประกอบในร่างกายอยู่แล้วไม่ใช่สารแปลกปลอมที่เมื่อเข้าไปในร่างกายแล้วกระตุ้นการทำงานของ Antibody ให้จับสิ่งแปลกปลอมจนทำให้เกิดการอักเสบขึ้นในกระบวนการสร้างคอลลาเจน

และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ RADIESSE® เป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวของการฉีดสารกระตุ้นคอลลาเจนที่นอกจากจะมีความสามารถในการกระตุ้นให้คอลลาเจนในผิวให้สร้างขึ้นมาใหม่ได้แล้ว ยังช่วยให้องค์รวมของผิวดูดีขึ้นได้จากภายในด้วยประสิทธิภาพในการเพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวแน่นกระชับ ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ เติมสารอาหารผิว ช่วยให้ผิวเต่งตึงอ่อนเยาว์ เรียกได้ว่า RADIESSE® เป็นนวัตกรรมฉีดผิวที่มีความเฉพาะเจาะจงในการฟื้นฟูสุขภาพและโครงสร้างของผิวได้อย่างครบองค์ประกอบ

ทำไม? ต้องเป็น RADIESSE®

เพราะ…RADIESSE® ทำได้มากกว่ากระตุ้นการสร้างคอลลาเจน แต่สามารถช่วยกระตุ้นให้เกิดกระบวนการสร้างสาระสำคัญเพื่อผิวอ่อนเยาว์และสุขภาพดีได้ครบทุกองค์ประกอบ

 1. RADIESSE® ช่วยเพิ่ม Fibroblasts ตัวช่วยให้เกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่เพิ่มขึ้น
 2. RADIESSE® ช่วยเพิ่ม Collagen type I มากขึ้น 150%
 3. RADIESSE® ช่วยเพิ่ม Collagen type III มากขึ้น 130%
 4. RADIESSE® ช่วยเพิ่ม Elastin ตัวช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น 260%
 5. RADIESSE® ช่วยเพิ่ม Proteoglycan สารน้ำหล่อเลี้ยงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวเต่งตึงแลดูอ่อนเยาว์
 6. RADIESSE® ช่วยเพิ่ม Angiogenesis สารอาหารหล่อเลี้ยงผิว กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตเพื่อผิวสุขภาพดี

สร้างผิวใหม่สมบูรณ์แบบ RADIESSE®

 • เพิ่มความยืดหยุ่น ผิวแน่นกระชับขึ้น
 • ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ ช่วยให้ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น
 • กระตุ้นการกระบวนการผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติในผิว
 • ฟื้นฟูและเสริมสร้างคุณภาพผิวที่ดีอย่างครบถ้วนทุกองค์ประกอบ
 • ปลอดภัย ไม่ใช่สารแปลกปลอม ไม่กระตุ้นให้เกิดการอักเสบ
 • สะดวกและประหยัดเวลา ทำเพียงครั้งเดียวให้ผลลัพธ์ต่อเนื่องยาวนาน 24 เดือน*

ผลลัพธ์หลังทำโปรแกรม RADIESSE ®

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ปัญหาผิวของคุณเหมาะกับการฉีด RADIESSE® ไหม?

THE KLINIQUE เปิดตัวที่แรกให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์หน้าเด็ก ผิวดี ฟื้นฟูสุขภาพและโครงสร้างของผิวได้อย่างครบองค์ประกอบ กับนวัตกรรม RADIESSE® “The One of a Kind Regenerative Biostimulator” โดยแพทย์ชำนาญการที่ได้รับการ ผสานด้วยเทคนิค H.Y.L เฉพาะที่ THE KLINIQUE

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา