เทรนด์ฉีดปากปี 2024 ฉีดฟิลเลอร์ปากสวยฉ่ำแบบ “ดิว อริสรา”

ฉีดปากหรือฉีดฟิลเลอร์ ถือเป็นเทรนด์ยอดฮิตช่วยเนรมิตปากสวยดั่งธรรมชาติ สร้างเสน่ห์เรียวปากให้สวยแป๊ะเหมือนลูกรักพระเจ้า ซึ่งการฉีดปากเป็นหนึ่งในสารเติมเต็มผิวหนังที่ได้รับความนิยมมากสุดเป็นการเพิ่ม

วอลลุ่มให้ริมฝีปากอวบอิ่ม มีมิติ ได้รูปทรงปากสวยสมบูรณ์แบบ ตามอัตราส่วนความหนาของริมฝีปากบนและล่างรับกับหน้าพอดี เหมาะกับทุกเพศ รวมถึงผู้มีอายุเพิ่มขึ้น มักเกิดริ้วรอยร่องปากได้ง่าย หรือริมฝีปากอาจมีขนาดเล็กหรือบางลง ทำให้ปากแห้งเหี่ยว ทาลิปสติกตกร่อง แต่เราสามารถคืนความชุ่มชื้นได้ด้วยการฉีดปากให้สวยฉ่ำ กับ เทรนด์ฉีดฟิลเลอร์ปากสวย เหมือนลูกรักพระเจ้า ดังนี้

         1. ปากอวบอิ่มสายฝอ เป็นการฉีดปากสไตล์สาวฝรั่งอย่างแอนเจลีนา โจลี (Angelina Jolie) โดยมีความโดดเด่นที่รูปปากอวบอิ่ม ฟูหนา นูนเป็นวอลลุ่ม ริมฝีปากล่างจะหนากว่าริมฝีปากบนและมีความเจ่อขึ้นเล็กน้อย สร้างลุคเซ็กซี่เย้ายวน ดึงดูดสายตาผู้ชายได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

          2. ปากกระจับสไตล์สาวเกาหลี นับเป็นอีกหนึ่งเทรนด์การฉีดปากยอดนิยมอีกเช่นกัน มีความโดดเด่นตรงปากบนเป็นทรงเหมือนผลกระจับ มีลักษณะโค้งมนเรียว มีส่วนนูนตรงกลางริมฝีปาก ซึ่งริมฝีปากล่างจะอวบอิ่ม ฟูหนากว่าริมฝีปากบน ซึ่งช่วยสร้างเสน่ห์ทำให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ สร้างลุคให้เป็นสาวน่ารัก

          3.  ปากกระจับปีกนกสวยเซ็กซี่ เป็นการฉีดปากที่ช่วยอัพลุคให้สวย แซ่บ คม แต่แฝงด้วยพลังความเซ็กซี่และเย้ายวนใจ โดยรูปทรงปากจะคล้ายกับปากกระจับสไตล์สาวเกาหลี แต่สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนกว่า คือ ลักษณะการเน้นริมฝีปากบนให้มีรูปทรงกระชับปีกนกให้ชัดเจน มีมิติขึ้น จึงเป็นการสร้างลุคเซ็กซี่ เย้ายวนมากกว่าปากกระจับสไตล์เกาหลี

  1. ปากรูปทรงธรรมชาติ เป็นการฉีดปากตามรอย “ดิว อริสรา” ให้อารมณ์ทรงปากธรรมชาติสุด ๆ จุดโดดเด่นเลย คือ ปากสวยธรรมชาติเหมือนพระเจ้าปั้นรูปทรงปากมาให้ตั้งแต่เกิด การฉีดปากทรงนี้จะใช้หลักการคำนวณ “Golden Ratio” ที่ให้สัดส่วนปากสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด โดยใช้สัดส่วนริมฝีปากบน : ริมฝีปากล่างที่เหมาะสมคือ 1 : 1.618 มีจุดโดดเด่นตรงริมฝีปากล่างอวบอิ่ม เส้นขอบปากชัดเจน มุมปากยกขึ้นเล็กน้อย รอยต่อระหว่างผิวและขอบปากไม่มีเส้นริ้วรอย ทำให้ริมฝีปากเอิบอิ่ม สร้างความเป็นธรรมชาติให้ทรงปากสวยสุด ๆ

ใครอยากฉีดปากหรือฉีดฟิลเลอร์เปลี่ยนทรงปากให้สวยแบบที่ต้องการโดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม โดยเฉพาะปากทรงธรรมชาติตามรอย “ดิว อริสรา” ซึ่งเป็นเทรนด์ฮิตสุด ๆ สามารถเข้ามาใช้บริการได้ที่ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเพิ่มได้ที่ https://www.theklinique.com/lip-filler/

รับรองเลยว่าคุณหมอทุกท่านจะเนรมิตปากของลูกสาวเดอะคลีนิกค์ให้สวยโดดเด่นเหมือนลูกรักพระเจ้าดั่งริมฝีปากที่สวยงามของ “ดิว อริสรา” เลยค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา