“Super HIFU MPT” มิติใหม่ของ HIFU ที่ทำได้มากกว่าการยกกระชับ!!

นวัตกรรมล่าสุดเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ของการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลความอ่อนเยาว์พร้อมเนรมิตผิวสวยสมบูรณ์แบบด้วยนวัตกรรม MMFU (Macro & Micro High Intensity Focused Ultrasound) พร้อมด้วยเทคโนโลยีมากถึง 10 หัว ซึ่งมีความสามารถในการส่งพลังงานลงลึกได้ทุกชั้นผิว ดูแลแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม ช่วยให้คุณมีหน้าเรียวกระชับ แก้มและคางเรียวได้รูป รวมทั้งคุณภาพผิวที่ดีขึ้น ซึ่งนอกจากจะเห็นผลลัพธ์ได้ในทันทีหลังการรักษาแล้ว ผลการรักษายังชัดเจนขึ้นอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 6 เดือน – 1 ปี โดยไม่มีแผลและไม่ต้องพักฟื้น

 

 

 
Super HIFU MPT นวัตกรรมล่าสุดของการยกกระชับที่ครอบคลุมทุกระดับความลึกของชั้นผิว
 •  MPT: Micro Pulsed Technology สามารถส่งพลังงานได้ 2 รูปแบบ มากถึง 4 ลักษณะ ทั้งรูปแบบ Normal, Micro Pulse, Circular และ Micro circular ครอบคลุมทุกปัญหาผิว
 • Faster & Precise Shot Application Transducers 1 ช็อต เทียบเท่ายิง HIFU ทั่วไป 25 ช็อต ช่วยให้ทำการรักษาได้เร็วกว่าเดิม จึงช่วยให้ประหยัดเวลา สบายผิวมากขึ้นและให้ประสิทธิภาพในการรักษาได้อย่างเต็มที่
 • Ultra Booster Handpiece หัวยิ่งรุ่นใหม่เอกสิทธิ์เฉพาะ ปล่อยพลังงานลักษณะลักษณะวงกลมได้ใน 2 รูปแบบ ลงไปยังผิวชั้นหนังแท้ ช่วยฟื้นฟูผิว กระตุ้นคอลลาเจน เพื่อผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น
 • Specific facial treatment design สามารถออกแบบการรักษาได้อย่างจำเพาะต่อปัญหาผิวของแต่ละคน และยังจำเพาะต่อปัญหาผิวที่มีความแตกต่างกันในแต่ละส่วนของใบหน้า
 • Selective delivery of acoustic energy depth พลังงานลงได้อย่างจำเพาะต่อโครงสร้างผิวในแต่ละชั้น โดยสามารถส่งพลังงานลงได้ลึกถึง 4.5 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นชั้น SMAS ที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดดึงหน้า จึงสามารถฟื้นฟูโครงสร้างผิวได้ทุกระดับชั้น และยังยกกระชับใบหน้าได้ตั้งแต่โครงสร้างที่อยู่ลึกลงไปชั้นใน
 • Immediate Collagen Remodeling กระตุ้นให้ก่อเกิดการจัดเรียงเกลียวของคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ให้ผิวเนียนละเอียดสดใส และยกกระชับในทันที

 

Super HIFU MPT เทคโนโลยีอัปเดตใหม่เพื่อการยกกระชับที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

เทคโนโลยียกกระชับผิวประสิทธิภาพสูง Macro & Micro High Intensity Focused Ultrasound หรือ MMFU ส่งพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวน์ชนิดที่มีความจำเพาะสูงซึ่งจะทำให้เกิดการหดตัวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทั้งในชั้นผิวหนังและชั้น SMAS จึงช่วยยกโครงหน้าให้เรียวขึ้น พร้อมกับกระชับผิวให้เฟิร์มแน่นขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน

   • พลังงานความร้อนที่เกิดขึ้นในชั้นไขมันใต้ผิวที่มีมากบริเวณแก้มและเหนียง จะทำให้ไขมันเหล่านั้นเกิดการฝ่อสลาย และถูกกำจัดออกไปจากร่างกายด้วยวิธีตามธรรมชาติ ทำให้แก้มและเหนียงเล็กลง

   • พลังงานที่ลงลึกไปยังชั้นเยื่อหุ้มกล้ามเนื้อ SMAS ที่อยู่ลึกที่สุดของชั้นผิวหนัง ซึ่งมีผลต่อการยกตัวขึ้นของผิว ช่วยให้ผิวที่เกิดการหย่อนคล้อยเกิดการ Lifting ขึ้น ปรับรูปหน้าให้มีความคม ชัดและดูอ่อนเยาว์ขึ้น

   • มีความสามารถในการแก้ไขปัญหาผิวได้หลากหลายและครอบคลุมมากกว่า ด้วยหัว Transducers ที่มีหลายระดับความลึก ส่งพลังงานเฉพาะเจาะจงทุกระดับความลึกของชั้นผิว

    • ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า จึงมีการปรับขนาดของพลังงานให้มีความอ่อนโยนต่อผิวมากขึ้น จึงทำให้ผิวเกิดความผ่อนคลายตลอดระยะเวลาการรักษา คุณจึงไม่รู้สึกเจ็บหรือแสบผิว
    

   Super HIFU MPT มิติใหม่ของ HIFU ทำได้มากกว่าการยกกระชับ

    

   ใหม่! หัวพิเศษที่ช่วยเข้ามาเสริมทัพแก้ปัญหาได้ครอบคลุมทุกชั้นผิว ด้วย หัว 2.0 mm. โดยปกติหัวสำหรับใช้ในการฟื้นฟุผิวและยกกระชับผิวหน้าของเครื่อง HIFU ทั่วไปจะมีระดับความลึกที่ 1.5, 3.0 และ 4.5 มิลลิเมตร ซึ่งเฉพาะเจาะจงไปที่แต่ละชั้นผิวอย่างแม่นยำเพื่อแก้ปัญหาผิวที่ชั้นต่างๆ แต่อาจมีบางจุดที่พลังงานไปไม่ถึง หัว 2.0 mm. จึงถูกดีไซน์ขึ้นมาเป็นพิเศษทั้งระดับความลึกของพลังงานที่ focus ไปที่ระดับ 2 มิลลิเมตรใต้ผิวช่วยแก้ปัญหาคิ้วตก มุมปากตก หางตาตกได้ดีกว่า และรูปแบบหน้าตัดของหัว Transducers ที่สามารถเข้าถึงทั่วบริเวณของใบหน้าได้มากกว่าแม้บริเวณที่เข้าถึงยากอย่างบริเวณข้างจมูก และ หัว 6.0 mm. ที่มีระดับความลึกของพลังงานที่ focus ไปที่ระดับ 6 มิลลิเมตรใต้ผิว เหมาะสำหรับการนำมาใช้ยกกระชับและสลายไขมันริเวณ่างๆ ของร่างกาย รวมถึงนำมาปรับใช้แก้ปัญหาบริเวณทีมีไขมันเยอะๆ เช่น บริเวณเหนียง ขอบหน้า คาง 2 ชั้น ได้เป็นอย่างดี

    

   โปรแกรม Super HIFU MPT แตกต่างจาก HIFU รุ่นอื่นๆ อย่างไร?

    

   Super HIFU MPT เหมาะสำหรับ

   • ผู้ที่ต้องการยกกระชับ ปรับหน้าเรียว โดยไม่เจ็บผิว ไม่ต้องพักฟื้น

   • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ

   • ผู้ที่มีปัญหาแนวคิ้วตก ใบหน้าไม่ได้สัดส่วนที่ดี กรอบหน้าไม่ชัดเจน

   • ผู้ที่มีปัญหาหน้าใหญ่ เนื่องจากไขมันสะสมบริเวณแก้ม

   • ผู้ที่มีปัญหาคาง 2 ชั้น และมีไขมันสะสมส่วนเกิน

   • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูคุณภาพผิวให้มีความสมบูรณ์และอ่อนเยาว์ขึ้น

    

   ความรู้สึกขณะได้รับการรักษาด้วย Super HIFU MPT

   ระยะเวลาในการทำการรักษาแต่ละครั้งนั้นประมาณ 30-40 นาที โดยตลอดการรักษานั้นผู้เข้ารับการรักษาจะรู้สึกสบายผิว ไม่มีอาการเจ็บหรือแสบร้อน เนื่องจากพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวน์ที่มีความอ่อนโยนจะผ่านชั้นผิวลงไป ทำให้ผู้เข้ารับการรักษาจึงไม่รู้สึกเจ็บ จะรู้สึกเพียงความอุ่นที่เกิดขึ้นเป็นจุดเล็กๆ ในชั้นผิวที่อยู่ลึกลงไปเท่านั้น

    

   ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย Super HIFU MPT

     • คุณจะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในทันทีภายหลังการรักษา  โดยพบว่า กรอบหน้าคมชัดขึ้น ผิวตึงกระชับ (lifting/tightening) ริ้วรอยเล็กๆ (fine line) ลดเลือนลงและจะดีขึ้นชัดเจนอย่างต่อเนื่อง

     • เนื่องจากมีการสร้างคอลลาเจนใหม่ๆ มาเสริมความแข็งแรงให้กับผิว ผิวจึงกลับมามีความยืดหยุ่นที่ดีขึ้น ผิวเฟิร์มกระชับขึ้น และดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

     • แก้มและคางกลับมาเรียว ได้รูปสวย และเสริมให้ใบหน้าเรียวขึ้นด้วย

     • ผลลัพธ์สามารถคงอยู่ได้ต่อเนื่องอย่างน้อย 6 เดือน –1 ปี  ทั้งนี้สามารถทำการรักษาได้ 2-3 ครั้ง/ปี เพื่อการกระตุ้นให้ผิวมีการสร้างคอลลาเจนที่ล้ำลึกอย่างต่อเนื่อง
     

     

    THE KLINIQUE คว้ารางวัลเครื่องแท้มากที่สุดและผู้ใช้บริการมากที่สุด 3 ปีซ้อน
    การันตีความมั่นใจเมื่อเข้ามาใช้ริการยกกระชับปรับรูปหน้าด้วยโปรแกรม Super HIFU MPT

    การดูแลหลังการรักษาด้วย Super HIFU MPT

    ภายหลังเข้ารับการรักษาผู้รับการรักษาจะรู้สึกได้ถึงผิวที่ตึงขึ้นทันทีในบริเวณที่ทำการรักษาและผิวอาจจะมีลักษณะอิ่มน้ำหรือบวมขึ้นเล็กน้อยซึ่งจะกลับเข้าสู่ภาวะปกติในเวลา 2-3 วัน อย่างไรก็ดีคุณสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติอย่างมั่นใจหลังทำการรักษา โดยไม่ต้องพักฟื้นผิว แนะนำให้บำรุงผิวและทาครีมกันแดดควบคู่กันไปด้วย และยังคงแนะนำให้ทำทรีตเมนท์เพื่อบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ตามคำแนะนำของแพทย์

     

    THE KLINIQUE

    THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

    บทความที่เกี่ยวข้อง

    ติดตามเรา